Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Theme Flatsome

Tại sao mình lại chọn hướng dẫn cài đặt và sử dụng Theme Flatsome cho bạn, mình xin nói qua 1 số tính năng của Theme này cho bạn hiểu hơn về nó.

Flatsome là theme WordPress bán hàng số 1 hiện nay: Chuẩn SEO – Đẹp – Nhẹ.

Nếu bạn đang định học thiết kế website và tạo website bán hàng, thì WordPress + WooCommercer + theme Flatsome là bộ 3 tuyệt vời để tạo lên 1 web bán hàng hoàn chỉnh.

Flatsome là một theme bản quyền trả phí của WordPress chuyên cho website bán hàng được bán trên Themeforest.net với giá 59$. (yên tâm mình sẽ chỉ bạn cách tải theme Flatsome miễn phí hoặc mua rất rẻ ở phần cuối bài). Tại sao Flatsome lại được tin dùng và yêu thích đến vậy?

Flatsome là theme cao cấp có quá nhiều tính năng tuyệt vời mà các theme miễn phí khác không thể có.

  • Bạn không biết nhiều về code hay lập trình vẫn có thể thiết kế cho mình một trang web đẹp vì mọi thao tác chủ yếu là kéo thả các modul đã xây dựng sẵn rất trực quan.
  • Flatsome được xây dựng và phát triển bởi những chuyên gia thiết kế hàng đầu.
  • Là một trong những theme WordPress bán hàng nhẹ nhất, tải nhanh nhất.
  • Flatsome là theme WordPress được thiết kế Responsive Design, giúp tương thích trên mọi kích thước màn hình từ di động, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn. Đây là một điểm rất quan trọng giúp tăng điểm chất lượng cho website của bạn với các công cụ tìm kiếm như google.
  • ….

Mục Lục

Hướng dẫn cài đặt theme Flatsome

Trước tiên bạn cần đăng nhập vào phần quản trị wordpress: tenmienwebsite.com/wp-admin trong đó tenmienwebsite.com bạn thay bằng tên của website của bạn.

Bạn nhìn sang bên trái trang quản trị bấm vào Settings/General kéo xuống ở phần: Site Language bạn thay đổi ngôn ngữ sang Tiếng Việt cho dễ sử dụng, bấm Save changes để lưu lại.

Tiếp theo bạn chọn: Giao diện/Giao diện

cai-theme-flatsome Bạn chọn: Thêm mới

cai-theme-flatsome-1

Bấm vào Tải giao diện lên.

cai-theme-flatsome-2

Kéo xuống dưới bấm vào Chọn tệp

cai-theme-flatsome-4

Một cửa số mới bật lên bạn tìm đến thư mục có chứa file theme flatsome.zip tải file về tại đây, chọn file và bấm open để tải file lên hosting của bạn sau đó sẽ hiện ra bảng dưới và bấm vào cài đặt.

(Lưu ý với một số hosting giới hạn kích thước file tải lên nhỏ hơn kích thước file của bạn, thì bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp hosting yêu cầu họ nới tăng giới hạn kích thước file tải lên cho bạn).

cai-theme-flatsome-5

Bạn đợi một lát cho nó cài đặt thành công thì bấm vào Kích hoạt.

cai-theme-flatsome-6

Vậy là mình hướng dẫn các bạn đã cài đặt thành công theme Flatsome rồi. Tiếp theo bạn cần học qua cách sử dụng theme này để đạt hiệu quả tối ưu.

Hướng dẫn sử dụng theme Flatsome

Ở thời điểm hiện tại mình đang khá bận nên chưa sắp xếp thời gian để viết hướng dẫn cách sử dụng theme Flatsome cũng như là cách sử dụng công cụ xây dựng giao diện UX Builder cho các bạn được. Hiện nay trên mạng cũng có rất nhiều bài viết về cách sử dụng theme flatsome, các bạn cũng có thể tham khảo. Mình sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để viết hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng dễ dàng nhất.

Hotline: 0932299577
Chat Facebook
Gọi điện ngay